Các nguyên liệu sản xuất thức ăn cho bò sữa
Lúa mạch
Tạp chí Sinh học phân tử và sự tiến hoá mô tả lúa mạch là "một trong các loại cây trồng gốc của Thế giới nông nghiệp cũ" đã được thuần hóa vào khoảng 8.000 trước Công nguyên
Trong Ai Cập cổ đại, khoảng 3.000 trước Công nguyên, lúa mạch được nghiền thành bột và làm bánh mì nướng. Đổi lại, bánh mì khô trộn với ngũ cốc và nước và lên men thành bia.
Đấu sĩ La Mã và những nhà đi biển cũng ăn lúa mạch. Và Christopher Columbus đã mang lúa mạch đến Tân thế giới năm 1493.
Ngày nay, lúa mạch là nguyên liệu cơ bản quan trọng trong nông nghiệp với vai trò đáng kể và gia tăng không ngừng trong sản xuất thức ăn gia súc cho bò sữa và các loại gia súc, gia cầm khác, sản xuất mạch nha, thực phẩm, chế phẩm sinh học.
Tạp chí Growing Alberta, mô tả lúa mạch là “loại cây trồng quan trọng nhất thế giới làm thức ăn cho vật nuôi." Và nó cũng được sử dụng trong nhiều nha mạch để sản xuất bia và rượu mạnh. Thêm nua được sử dụng với các công dụng khác nhau cho việc chế biến các loại thức ăn ở Canada và nhiều nơi trên thế giới.
Mỗi năm tại Alberta, nông dân sản xuất trên 5.000.000 tấn lúa mạch, khoảng một nửa số cây hàng năm của Canada. Sản lượng lúa mạch của Canada sản xuất được đứng thứ hai trên thế giới.
Dairy Vietnam dịch