Danh mục sản phẩm
Chi tiết sản phẩm
MgO
15:35 | 26/06/2014
MgO : 85% min
Nutraco - Nguồn năng lượng chất lượng cao cho bò sữa.
09:40 | 17/11/2012
Hàm lượng (Độ) béo thô: theo phương pháp thử AOAC 954.02 (Modified Werner Schmidt) 84.22%
Độ tro tại 850 Độ C: theo phương pháp thử AOAC 942.05: 12.28%
Độ ẩm tại 105 độ C: thep phương pháp thử AOAC 930.15: 3.44%
Trọng lượng tịnh: 25kg/ bao
Bắp ủ chua
09:41 | 01/04/2012
Ngô chín sáp (Bắp) băm nhỏ và được trộn với các thành phần khác theo tỷ lệ từng loại.
Sau khi hỗn hợp ủ chua được băm nhỏ và trộn đều, được chứa trong bao bì 2 lớp, nèn chặt và hút hết không khí bên trong
Bao bì có trọng lượng 650 kg
Thành phần dinh dưỡng:
CP: từ 2,36 đến 3.9
CF: từ 19.92 đến 29.93
DM: từ 32.4 - đến 34.5
PH: 4.8
Cỏ khô alfafa dạng viên
18:51 | 18/08/2011
Đạm thô ≥13%
Sơ thô ≤25%
Tro ≤12%
Độ ẩm viên ≤12%
Bột đậu Tương có độ đạm cao
15:11 | 18/08/2011
Đặc tính kỹ thuật: Đạm: tối thiểu 55%
Béo: Tối đa 3%
Độ ẩm: Tối đa 10%
Tro: Tối đa 6%
Xơ: Tối đa 4%
100~150 mesh
Bột ngô Gluten
15:10 | 18/08/2011
Đặc tính kỹ thuật: Đạm thô: nhỏ nhất 58-60%
Béo thô: Tối đa 3%
Tro thô: Tối đa 3-5%
Độ ẩm: Tối đa 12%
Trơ: Tối đa 4%
Dầu: Tối đa 3.5%
Bột gạo có độ đạm cao
15:09 | 18/08/2011
Chức năng: Bột gạo có độ đạm cao của chúng tôi có thể đáp ứng cho dĩnh dưỡng cho chăn nuôi gia cầm, thủy sản và gia súc về mặt cung cấp protetin (đạm), Bột gạo có độ đạm cao có thể nâng cao năng lượng, đạm với giá thành thấp và nâng cao khả năng ngon miệng của vật nuôi. Bột cám gạo có độ đạm cao cho quá trình tiêu hóa và hấp thụ.
Cám gạo dạng bột
15:08 | 18/08/2011
Độ ẩm: 9.8%
Độ đạm:16%
Béo:2%-3%
Xơ thô: 4.4%
Cám gạo dạng viên
15:07 | 18/08/2011
Độ đạm: 16% min
Độ ẩm: 12% max
Tro: 6% max
Khô dầu bông
15:05 | 18/08/2011
Đạm : 28-32%.
Độ ẩm: 8-10%
Dầu: 16-18%.
Xuất sứ: Ấn độ