Nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi

Bắp ủ chua
Ngô chín sáp (Bắp) băm nhỏ và được trộn với các thành phần khác theo tỷ lệ từng loại.
Sau khi hỗn hợp ủ chua được băm nhỏ và trộn đều, được chứa trong bao bì 2 lớp, nèn chặt và hút hết không khí bên trong
Bao bì có trọng lượng 650 kg

Thành phần dinh dưỡng:

CP: từ 2,36 đến 3.9
CF: từ 19.92 đến 29.93
DM: từ 32.4 - đến 34.5
PH: 4.8

 
Loại I:

1, Corn (Bắp)                     80%
2, Topioca ( Bã mì)             10%
3, beermeal (Bã bia)           5%
4, Pineapple (Bã thơm)       5%
 
Loại II:
 
1, Corn (Bắp) 80%
2, Topioca ( Bã mì) 6%
3, beermeal (Bã bia) 4%
4, Pineapple (Bã thơm) 3%
5, Mash (Cám) 4%
6, Bagasse (Bã mía) 3%
 
Loại II:
 
1, Corn (Bắp) 85%
2, Pineapple (Bã Thơm) 10%
3, Mash (Cám) 5%
 
Ý kiến của bạn
Tên của bạn * :
E-mail * :
Tiêu đề * :
Nội dung * (Bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Mã bảo mật * :   
   
Sản phẩm khác