Kinh tế - Thị trường

Sở y tế vào cuộc vụ sữa tươi bẩn Ba Vì

Vừa qua thông tin về việc sữa tươi mất an toàn vệ sinh thực phẩm lan truyền đã buộc các cơ quan chức năng phải vào cuộc.

 Cụ thể, báo chí có đưa thông tin về thực trạng mất vệ sinh trong cơ sở sản xuất sữa tươi ở khu vực Tản Lĩnh, Vân Hòa (Ba Vì, Hà Nội). Theo đó, việc mất vệ sinh thể hiện ở việc các nhân viên của cơ sở đang hì hụi làm việc, người cầm que gậy to khuấy vào thùng sữa, một số nhân viên nữ đang rửa hàng chục bình nhựa, chai lọ để chuẩn bị dùng để đựng sữa.

 

 

Sữa tươi được đựng trong các thùng nhựa xanh đặt ngay trên sàn bê tông dính đầy chất thải và nước bẩn. Phía ngoài vỏ thùng và nắp bám đầy những cáu bẩn đã mốc meo. Cảnh tượng này khiến người xem không khỏi ớn lạnh về chất lượng của sữa tươi khi được sản xuất, bảo quản một cách sơ sài và mất vệ sinh.

 

Sở y tế vào cuộc vụ sữa tươi bẩn Ba Vì - Ảnh 2

Nhân viên dùng gậy gỗ quấy sữa.

 

Ngày 21/7, đại diện Thanh tra Sở y tế cho biết đã nắm được thông tin về cơ sở sản xuất sữa tươi mất vệ sinh, hiện Sở y tế đang phối hợp cùng Sở công thương và giao cho chi cục an toàn thực phẩm tiến hành xử lý. Thanh tra sở cũng cho biết, chất lượng sữa do Sở y tế quản lý nhưng về điều kiện an toàn thực phẩm thì do chi cục an toàn thực phẩm Hà Nội.

P.V (Tổng hợp)

Nguồn: nguoiduatin.vn
Ý kiến của bạn
Tên của bạn * :
E-mail * :
Tiêu đề * :
Nội dung * (Bạn vui lòng gõ tiếng việt có dấu):
 
Mã bảo mật * :   
   
Bài viết khác