Các nguyên liệu sản xuất thức ăn cho bò sữa
Khô dầu cọ
Khô dầu cọ là nguyên liệu tuyệt vời cung cấp dầu và xơ có khả năng lên men trong dạ cỏ và thông thường được sử dụng để tăng độ béo cho sữa tươi từ bò sữa. Đó cũng là nguồn cung cấp các khoáng chất đặc biệt là phốt pho, đồng, kẽm và mangan. Khi Sử dụng khô dầu cọ cho khẩu phần của bò sữa thường xuyên sẽ đạt được kết quả cao khi thử độ béo của sữa tươi và nâng cao điểm thể trạng của bò sữa mà không ảnh hưởng đến sản lượng sữa hoặc độ đạm, độ khô của Sữa
Thành phần dinh dưỡng
Ðộ Ðạm (Protein): 16 - 18%
Ðộ dầu: 8-10%
Ðộ ẩm: 12% max
Ðộ sơ thô: 18% max
Xuất sứ: Malaysia